ข่าวสารและบทความ

ประกันสุขภาพ : ประภัยไวรัสโคโรนา “เจอ จ่าย จบ” จ่ายทันทีที่ตรวจพบ ด้วยวงเงินสูงสุด 100,000 บาท

ประกันสุขภาพ : ประภัยไวรัสโคโรนา “เจอ จ่าย จบ” จ่ายทันทีที่ตรวจพบ ด้วยวงเงินสูงสุด 100,000 บาท

 

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา ที่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย สาธารณรัฐประชาชนจีน พบผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอีก 94 ราย รวมเป็น 1,112 ราย (ข้อมูลเมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563) ในจำนวนนี้เป็นผู้เสียชีวิตในมณฑลหูเป่ยเพียงแห่งเดียวถึง 1,068 ราย ขณะที่จำนวนผู้ติดเชื้อทั่วโลกเพิ่มขึ้นเป็น 44,787 คน ซึ่งนับว่าลดลงจากเดิมที่เคยเพิ่มขึ้นกว่า 3,000 คนเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา และถือเป็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้ติดเชื้อที่น้อยที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค. เป็นต้นมา

สินมั่นคง ประกันสุขภาพ ห่วงใยในความปลอดภัยของคนไทย ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่พร้อมคุ้มครองผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 1-99 ปี มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่ติดเชื้อหรือถูกสงสัยว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนามาก่อนเอาประกันภัย โดย 1 ท่าน สามารถซื้อกรมธรรม์ได้เพียงคนละ 1 ฉบับ และการคุ้มครองจะมีผลบังคับใช้ต่อเมื่อผ่านการพิจารณารับประกันภัยแล้วเท่านั้น

 

 

นอกจากนี้ ทางสินมั่นคงประกันภัย กำหนดแผนกรมธรรม์ที่เหมาะสำหรับคุณ ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 250 บาทต่อปี (รวมภาษีอากรแล้ว) มอบวงเงินคุ้มครองในลักษณะของการจ่ายเงินชดเชยทันทีที่ตรวจพบ โดยมีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ว่าผู้เอาประกันภัยติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ ( COVID-19 ) จ่ายทันที 50,000 บาท หรือเพิ่มความคุ้มครองให้มากขึ้น เจอ จ่าย จบ ด้วยเบี้ย 450 บาทต่อปี (รวมภาษีอากรแล้ว) รับเงินก้อนทันทีที่ตรวจเจอโรค วงเงินสูงสุด 100,000 บาท 

 

 

ทั้งนี้ การถูกสงสัยว่าติดเชื้อ หมายรวมถึง การที่ผู้เอาประกันภัยได้รับการตรวจสอบ และ/หรือ ตรวจสุขภาพมาแล้วโดยแพทย์และถูกกักตัวไว้เพื่อดูอาการและ/หรือเพื่อการรักษาให้หายจากการเจ็บป่วยในเวลาต่อมา


สนใจรายละเอียดคลิก www.smk.co.th/producthealthdetail/13  หรือโทร. 1596 ตลอด 24 ชั่วโมง
สินมั่นคงประกันสุขภาพ ...เราประกัน คุณมั่นใจ...

Photo source: freepik.com

";