ข่าวสารและบทความ

ประกันสุขภาพ : ประกันไวรัสโคโรนาซื้อผ่าน SMKaLL ได้แล้ววันนี้ รับกรมธรรม์ พร้อมแต้มสะสม

ประกันสุขภาพ : ประกันไวรัสโคโรนาซื้อผ่าน SMKaLL ได้แล้ววันนี้ รับกรมธรรม์ พร้อมแต้มสะสม

 

ท่ามกลางความตึงเครียดของผู้คนในสังคมกับข่าวการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ Covid-19 ที่มีทั้งข่าวจริง ข่าวลวง ออกมาให้เห็นกันมากมายในสื่อสังคมออนไลน์ อุปกรณ์ในการป้องกันตัวจากเชื้อไวรัส ถูกจำหน่ายในราคาแพงเกินมาตรฐาน แม้ภาครัฐจะพยายามออกมาตรการต่าง ๆ มาแก้ไขปัญหาให้ได้โดยเร็ว แต่ก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์ต่าง ๆ กลับไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นอย่างที่ควรจะเป็น

จะดีกว่าไหม? หากเรามีการเตรียมพร้อมสำหรับการป้องกันตัวเองจากเชื้อโรคร้ายที่ใกล้จะถึงตัวเข้ามาทุกที ทั้งการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง การออกกำลังกายอย่างน้อยครั้งละ 30 นาที รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ กินของร้อน ใช้ช้อนกลาง และล้างมือบ่อย ๆ


“ประกันภัยการติดเชื้อไวรัสโคโรนา Coronavirus (COVID-19)" จากสินมั่นคงประกันภัย ช่วยให้คุณอุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น ...เจอ จ่าย จบ... คุ้มครองคุณด้วยวงเงินสูงสุด 100,000 บาท จ่ายให้ทันทีเป็นเงินก้อนเมื่อมีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ว่า ผู้เอาประกันภัยติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ Covid-19 เปิดให้คุณช้อปได้ง่าย ๆ แล้ววันนี้ ผ่านทางแอปพลิเคชัน SMKaLL และรับกรมธรรม์ไปนอนกอดไว้ให้อุ่นใจได้ทันที พร้อมรับแต้มสะสมจากการลงทะเบียนและซื้อประกันออนไลน์จากสินมั่นคงประกันภัย นำไปแลกรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย

 

ดาวน์โหลดเลย
>>> iOS >>> https://apps.apple.com/th/app/smk-all/id1475779913

Android >>> https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.smk.smkall&hl=en_US

จากนั้นลงทะเบียนตามขั้นตอนนี้ คลิก www.smk.co.th/newsdetail/499 เพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกซื้อประกันภัยไวรัสโคโรนาผ่านทางแอปพลิเคชัน SMKaLL ได้แล้วง่าย ๆ ดังนี้


1. จากหน้าแรกของแอปพลิเคชัน กดที่เมนู เช็ค/ซื้อประกัน จะมีประเภทของประกันภัยที่ต้องการให้เลือกซื้อ กดเลือก “ประกันภัยไวรัสโคโรนา”

 

2. แอปพลิเคชันจะแสดงแผนความคุ้มครองให้เลือกซื้อ มีทั้งแบบ แผน 1 เบี้ย 250 บาท/ปี วงเงินคุ้มครอง 50,000 บาท หรือ แผน 2 เบี้ย 450 บาท/ปี วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท จ่ายทันทีที่ตรวจพบ โดยสามารถกดเปรียบเทียบความคุ้มครองตามแผนที่คุณเลือกซื้อ

 

 

3. กดเลือกซื้อแผนความคุ้มครองที่ต้องการ แอปพลิเคชันจะนำคุณไปกรอก "ข้อมูลส่วนตัว" เพื่อใช้สำหรับออกกรมธรรม์ และข้อตกลงในการทำประกันภัย ให้กด "ยอมรับ" แอปพลิเคชันจะไปหน้าอ่านรายละเอียดเงื่อนไขในการทำประกันภัย


4. กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันภัย ทั้งชื่อ นามสกุล เพศ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ รวมถึงอีเมลของผู้เอาประกันภัย โดยในขั้นตอนนี้สามารถเลือกรับกรมธรรม์ได้ทั้งทาง SMS หรือ Email

 

 

5. แอปพลิเคชันจะแสดงข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันภัยทั้งหมดเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง ก่อนกด “ยืนยันคำสั่งซื้อ” เพื่อไปสู่หน้าชำระเงิน

 

6. ที่หน้าชำระเงิน คุณสามารถเลือกรูปแบบการชำระเงินได้ ทั้งแบบตัดบัตรเครดิต จำนวน 8 ธนาคาร และแบบโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร เฉพาะธนาคารไทยพาณิชย์

เมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น ระบบจะจัดส่งกรมธรรม์ให้คุณตามช่องทางที่เลือกไว้ เพียงเท่านี้ ประกันภัยไวรัสโคโรนาจากสินมั่นคงประกันภัย จะเริ่มความคุ้มครองทันทีตามวันที่ที่ชำระเงินเสร็จสิ้น ภายใต้เงื่อนไข

1. ผู้เอาประกันภัยมีอายุ 1-99 ปี ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์
2. สามารถทำประกันภัยได้เพียง 1 ฉบับต่อ 1 ท่านเท่านั้น
3. ผู้ขอเอาประกันภัยขอยืนยันว่าไม่เป็นผู้ป่วยจากเชื้อไวรัสโคโรนา หรือไม่ถูกกักตัวโดยภาครัฐ
4. ผู้ขอเอาประกันขอยืนยันว่า ไม่ได้ป่วยเป็นโรคเอดส์ โรคมะเร็ง หรือผู้ป่วยติดเตียง
5. ควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง

นอกจากนี้ ยังมีคำเตือนของสำนักงาน ค.ป.ภ ที่ระบุว่า “หากผู้เอาประกันภัยปกปิดข้อความจริงจะมีผลทำให้ข้อสัญญาตกเป็นโมฆียะ” อีกด้วย

 

ประกันภัยไวรัสโคโรนาจากสินมั่นคงประกันภัย ..เจอ จ่าย จบ.. พร้อมจ่ายทันทีที่ตรวจเจอ ด้วยวงเงินสูงสุด 100,000 บาท เบี้ยเริ่มต้น 250 บาท/ปี รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.smk.co.th/producthealthdetail/13 หรือ โทร.1596
สินมั่นคงประกันภัย ...เราประกัน คุณมั่นใจ…

";