ข่าวสารและบทความ

ปลอดภัยทุกการท่องเที่ยวรับปีใหม่ ซื้อประกันการเดินทางผ่าน “SMK aLL” ได้แล้ววันนี้

ปลอดภัยทุกการท่องเที่ยวรับปีใหม่ ซื้อประกันการเดินทางผ่าน “SMK aLL” ได้แล้ววันนี้

เปิดให้บริการแล้ววันนี้ “SMK aLL” แอปพลิเคชันใหม่จากสินมั่นคงประกันภัย ด้วยฟังค์ชันเช็ก ซื้อ ชำระเบี้ยประกันภัยการเดินทางที่ให้คุณได้เลือกช้อปง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก ตอบสนองการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ให้เข้าถึงบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว วันนี้ สินมั่นคง ประกันการเดินทาง มีวิธีเช็ก ซื้อ ชำระเบี้ยประกันภัยการเดินทางมาฝากกันค่ะ

 

 

1. กดเข้าแอปพลิเคชัน SMK aLL จะแสดงผลหน้าแรก จากนั้นกดเลือก เช็ค/ซื้อประกัน เพื่อเข้าสู่หน้าเลือกประเภทประกัน

 

 

2. กดเลือกซื้อประกันการเดินทาง จะนำเข้าสู่หน้าประกันภัยการเดินทางในประเทศเพื่อกรอกข้อมูลการเดินทางของท่าน โดยเลือกวันที่เริ่มเดินทาง วันที่สิ้นสุดการเดินทาง จังหวัดต้นทาง จังหวัดปลายทาง และจำนวนผู้เอาประกัน ระบบจะแสดงจำนวนวันที่เดินทางทั้งหมด จากนั้นจึงกดคำนวณเบี้ย แอปพลิเคชันจะแสดงแผนความคุ้มครองให้เลือกซื้อตามทุนประกัน

 

 

3. กรอกที่อยู่และข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน และเลือกจัดส่งกรมธรรม์ผ่านทาง SMS หรือ Email ที่ระบุ ระบบจะนำท่านเข้าสู่หน้าสรุปข้อมูลเพื่อตรวจทานความถูกต้องอีกครั้ง และแจ้งเตือนให้ชำระเงินให้เสร็จสิ้นก่อนปิดแอปพลิเคชัน

 

   

 

4. เลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือผ่านบัญชีธนาคาร แล้วเลือกธนาคารที่ต้องการ เมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น ระบบจะจัดส่งกรมธรรม์ให้ตามช่องทางที่ระบุไว้

 

 

 

เพียงเท่านี้ การเดินทางท่องเที่ยวปลายปีของคุณก็ได้จะรับความคุ้มครองครอบคลุมตามแผนกรมธรรม์ที่เลือกซื้อผ่านแอปพลิเคชัน SMK aLL ที่พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำประกันภัย เช็ค ซื้อ และชำระเบี้ยประกัน ทำได้เพียงปลายนิ้วคลิก พร้อมสะสมแต้มทันทีที่ลงทะเบียนเข้าใช้งาน เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
iOS >>> https://apps.apple.com/th/app/smk-all/id1475779913
Android >>> https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.smk.smkall
สินมั่นคงประกันภัย ..เราประกัน คุณมั่นใจ...
โทร. 1596 หรือ www.smk.co.th