ข่าวสารและบทความ

“SMKaLL App” พร้อมให้คุณพบของรางวัลสุดพิเศษ แลกรับสิทธิประโยชน์ได้แล้ววันนี้!!!

“SMKaLL App” พร้อมให้คุณพบของรางวัลสุดพิเศษ แลกรับสิทธิประโยชน์ได้แล้ววันนี้!!!

 

หลายคนอาจสงสัยว่า เมื่อลงทะเบียนใช้งานแอปพลิเคชัน “SMK aLL” เรียบร้อยแล้ว ในหน้าข้อมูลของฉันจะแสดงคะแนนที่ได้รับทันที 500 คะแนน แล้วคะแนนที่ได้มาจากไหน? เอาไปใช้แลกหรือทำอะไรได้บ้าง? วันนี้ สินมั่นคง ประกันภัย มีคำตอบมาฝากกันค่ะ

 

เมื่อเปิดเข้าไปที่หน้าแรกของแอปพลิเคชัน “SMK aLL” จะพบเมนูในหน้าข้อมูลของฉัน เมื่อกดเข้าไปจะพบคะแนนที่ได้รับอยู่ตรงส่วนมุมขวาบนของหน้า  โดยคะแนนที่ได้จะมาจาก

 

    • ซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน SMK aLL แอปพลิเคชัน รับทันที 40 คะแนน ทุก 100 บาทของยอดใช้จ่าย หรือซื้อประกันภัยประเภทอื่น รับทันที 80 คะแนน ทุก 100 บาทของยอดใช้จ่าย

   ดาวน์โหลด ติดตั้ง และลงทะเบียนเข้าใช้งานแอปพลิเคชันวันนี้ รับทันที 500 คะแนน และเพียงคุณเคยเป็นลูกค้าของเรา รับเพิ่มอีก 500 คะแนน 

    เพื่อนแนะนำเพื่อน เพียงคัดลอก Code ของคุณจากหน้าข้อมูลส่วนตัว แล้วให้เพื่อนที่ดาวน์โหลดแล้ว นำ Code นี้ไปใส่หลังขั้นตอนขอ OTP เมื่อเพื่อนลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย คุณได้รับทันที 200 คะแนน

    ร่วมรักษ์โลกไปกับสินมั่นคงฯ ไม่ขอรับกรมธรรม์แบบกระดาษ รับทันที 300 คะแนน

    • ใช้ SMK Health app รับ 20 คะแนน/วัน เมื่อเดินครบ 3,000 ก้าว/วัน

    • เมื่อขับรถไม่เกิน 60 ก.ม./วัน รับ 20 คะแนน/วัน และหากมีพฤติกรรมการขับขี่ที่ดี 70 คะแนนขึ้นไป จากการใช้ SMK Drive Safe & Save app รับเพิ่มอีก 20 คะแนน/วัน

 


แล้วคะแนนที่ได้เอาไปทำอะไรได้บ้าง…?


- เพียงกดที่เมนูสิทธิพิเศษจากหน้าแรกของแอปพลิเคชัน “SMK aLL” ระบบจะนำคุณเข้าสู่หน้าแลกรับของรางวัลและสิทธิประโยชน์จากสินมั่นคงประกันภัย เลือกหมวดหมู่ที่ต้องการแลกของรางวัล 

 

 

- จากนั้นกดแลกของขวัญ/ดูรายละเอียด จะแสดงข้อมูลรายละเอียดของขวัญที่ต้องการแลก

 

 

- จากนั้นกดเลือกจำนวนของรางวัลที่ต้องการแลกตามแต้มที่มี และกดแลกสิทธิพิเศษ ระบบจะแจ้งเตือนยืนยันการแลกสิทธิพิเศษ จากนั้นให้กรอกที่อยู่ที่ต้องการให้จัดส่งของรางวัล ระบบจะยืนยันข้อมูลทั้งหมดอีกครั้ง ก่อนจะกดปิด หรือกลับสู่หน้าคะแนนสะสม เพื่อเลือกแลกรับของรางวัลชิ้นอื่น

 

 

พร้อมให้คุณเข้าถึงบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ทันทีที่ดาวน์โหลด ติดตั้ง และลงทะเบียน SMK aLL แอปพลิเคชันใหม่จากสินมั่นคงประกันภัย ช่วยเปลี่ยนการทำประกันให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ


ดาวน์โหลดเลย คลิก
iOS >>> https://apps.apple.com/th/app/smk-all/id1475779913
Android >>> https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.smk.smkall
สินมั่นคงประกันภัย ...เราประกัน คุณมั่นใจ...

";