ข่าวสารและบทความ

ประกันรถยนต์ : ขยายเวลา!!! ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ผ่อน 0% 10 เดือน ถึง 15 มีนาคมนี้

ประกันรถยนต์ : ขยายเวลา!!! ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ผ่อน 0% 10 เดือน ถึง 15 มีนาคมนี้

 

สินมั่นคง ประกันรถยนต์ พร้อมเอาใจคนวัยทำงาน เปิดโปรใหม่ ซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านแอปพลิเคชัน SMK aLL วันนี้ รับสิทธิผ่อน 0% ทันที 10 เดือน กับ 8 ธนาคารที่ร่วมรายการ สำหรับรายการผ่อนชำระที่มียอดตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป วันนี้สินมั่นคงประกันภัยมีวิธีการซื้อประกันภัย ผ่อน 0% 10 เดือนมาฝากกันค่ะ

 

1. เมื่อเปิดเข้ามาที่แอปพลิเคชัน SMK all จะสามารถเลือกเช็ก ซื้อ และชำระเบี้ยประกันได้ในหน้าแรก
 

 

2. หลังจากนั้นจึงกดเลือก ประกันคนดีฯ เพื่อตรวจสอบเบี้ยประกันรถยนต์ แอปพลิเคชันจะสอบถามรายละเอียดข้อมูลรถยนต์ของคุณ ทั้งยี่ห้อรถยนต์ รุ่นของรถยนต์ รุ่นย่อย ปีที่จดทะเบียน พร้อมทั้งวันเดือนปีเกิดของผู้ขับขี่หากต้องการให้ระบุชื่อผู้ขับขี่ในกรมธรรม์ จากนั้นจะสอบถามข้อมูลการใช้รถเฉลี่ยต่อวัน เพศ อายุ อาชีพ ประเภทของที่อยู่ และสถานภาพการมีบุตร เพื่อใช้เป็นหลักเกณฑ์ในการคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์

 

3. แอปพลิเคชันจะแสดงเบี้ยประกันภัยที่รถยนต์ของคุณ สามารถซื้อได้ โดยสามารถเปรียบเทียบความคุ้มครองได้ทันที เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ ท่านสามารถกำหนดวันเริ่มต้นการคุ้มครอง หรือเลือกซื้อพร้อม พ.ร.บ. ได้ทันทีในขั้นตอนนี้ พร้อมทั้งแสดงราคาเบี้ยทั้งหมดที่ต้องชำระ จากนั้นจึงกดดำเนินการต่อ

 

 

4. แอปพลิเคชันจะสรุปข้อมูลรถยนต์ให้คุณตรวจสอบทั้งหมดอีกครั้ง และกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันภัย ทั้งชื่อ นามสกุล เลขประจำตัวประชาชน และที่อยู่ของผู้เอาประกันภัย ซึ่งในขั้นตอนนี้ จะสามารถเลือกใช้ที่อยู่สำหรับการจัดส่งกรมธรรม์ให้เป็นที่อยู่เดียวกับปัจจุบัน หรือเลือกรับกรมธรรม์ทาง SMS ได้

 

 

5. หลังจากขั้นตอนนี้ จะนำไปสู่ขั้นตอนการชำระเงิน โดยสามารถเลือกรับชำระได้ทั้งแบบผ่านบัญชีธนาคาร และชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งมีธนาคารที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ผ่อนชำระ 0% 10เดือน ทั้งหมด 8 ธนาคาร ได้แก่
    1. ธนาคารกรุงเทพ
    2. ธนาคารกสิกรไทย
    3. ธนาคารซิตี้แบงก์
    4. ธนาคารกรุงไทย
    5. ธนาคารไทยพาณิชย์
    6. ธนาคารยูโอบี
    7. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
    8. ธนาคารธนชาต

เมื่อเลือกธนาคารที่ต้องการ ระบบจะนำเข้าสู่หน้ารายการผ่อนชำระทันที ท่านสามารถกรอกหมายเลขบัตรเครดิต และเลือกรูปแบบการผ่อนชำระที่ต้องการได้ในขั้นตอนนี้
 

 

6. เมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น ระบบจะนำไปสู่ขั้นตอนการตรวจสภาพรถ ซึ่งสามารถเลือกตรวจสภาพรถด้วยตัวเอง หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบให้ หากต้องการตรวจสภาพรถด้วยตัวเอง จะเข้าสู่หน้าให้ถ่ายภาพรถ เลือกถ่ายภาพรถทั้ง 8 มุมตามลำดับโดยกดที่ภาพรถ หลังจากถ่ายภาพเสร็จแล้วกดส่งข้อมูลแล้วรอการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่

 

 

สินมั่นคงประกันภัย พร้อมเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ในการทำประกันของคุณ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ซื้อประกันรถยนต์ผ่าน แอปพลิเคชัน SMK aLL วันนี้ สามารถเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นาน 10 เดือน (สำหรับยอดขั้นต่ำ 5,000 บาท)
วันนี้ - 15 มีนาคม 2563 นี้ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ที่
iOS >>> https://apps.apple.com/th/app/smk-all/id1475779913
Android >>> https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.smk.smkall&fbclid=IwAR16fHQ6IuiE0w5Azqfheigx47QWUY9PIfdvatwZm5AwBwYUSlj_Tx53Af0
เปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำประกันภัย ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก ครบ จบ ปลอดภัย ในแอปเดียว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1596 หรือ www.smk.co.th