ข่าวสารและบทความ

ประกันภัยไวรัสโคโรนา : จ่ายให้คุณสูงสุดกว่าทุกที่ !!! คุ้มครองทันทีที่ซื้อเลย

ประกันภัยไวรัสโคโรนา : จ่ายให้คุณสูงสุดกว่าทุกที่ !!! คุ้มครองทันทีที่ซื้อเลย

จากสถานการณ์ระบาดไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ที่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น 3 ราย และอาจส่งผลให้เกิดการติดเชื้อกับผู้ที่ได้ใกล้ชิดผู้ป่วย ได้แก่ คนในครอบครัว เพื่อนร่วมกรุ๊ปทัวร์ บุคลากรทางการแพทย์ และเพื่อนร่วมชั้นเรียน ซึ่งขณะนี้ทางกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้ติดตามมาเพื่อตรวจหาเชื้อครบทุกคนแล้ว จำนวนทั้งสิ้น 101 คน และพบว่า เป็นลบหรือไม่ติดเชื้อ 97 คน และอีก 4 คนอยู่ระหว่างรอผลทางห้องปฏิบัติการ อ่านรายละเอียด รู้ทัน “ไวรัสโคโรนา” คลิก www.smk.co.th/newsdetail/1532 หรือ ติดตามสถานการณ์การระบาด คลิก www.bangkokbiznews.com/news/detail/868186 


สินมั่นคง ประกันสุขภาพ จ่ายให้คุณสูงสุดกว่าทุกที่ คุ้มครองทันทีที่ซื้อเลย เจอ จ่าย จบ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงถึง 100,000 บาท กับประกันภัยไวรัสโคโรนา จ่ายทันทีที่ตรวจเจอ เบี้ยประกันเริ่มต้น 250 บาท แล้วจะสามารถซื้อประกันภัยไวรัสโคโรนาได้อย่างไรบ้าง สินมั่นคงประกันภัยมีข้อมูลมาฝากกันค่ะ


ซื้อออนไลน์ก็ง่ายนะ

1. คลิกอ่านรายละเอียดประกันภัยไวรัสโคโรนา ที่ลิงก์ www.smk.co.th/producthealthdetail/13 จะแสดงข้อมูลรายละเอียดของประกัน และข้อมูลเงื่อนไขความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ พร้อมแผนการชำระเบี้ยและวงเงินความคุ้มครอง

 


2. กดปุ่มซื้อเลย ระบบจะนำคุณเข้าสู่หน้าคำนวณเบี้ยประกัน เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมทั้งประวัติด้านสุขภาพใช้ประกอบการคำนวณเบี้ย


3. ระบบจะแสดงประกันสุขภาพที่คุณสามารถซื้อได้ พร้อมแจ้งราคาเบี้ยประกันภัยที่คำนวณได้จากข้อมูลด้านสุขภาพของคุณ และนอกจากประกันภัยไวรัสโคโรนาแล้ว ประกันสุขภาพอื่น ๆ จากสินมั่นคงประกันภัย ก็ยังคุ้มครองการรักษาพยาบาลจากไวรัสได้อีกด้วย

 

 

4. จากนั้นคลิกที่เครื่องหมาย + หน้าประกันภัยที่คุณต้องการเลือกซื้อ โดยระบบจะแสดงแผนการประกันภัยพร้อมวงเงินคุ้มครองตามจำนวนเบี้ยที่เลือก ในที่นี้ ยกตัวอย่างประกันภัยไวรัสโคโรนา มี 2 แผนความคุ้มครองให้คุณเลือกซื้อ แผนที่ 1 เบี้ยประกันภัย 250 บาท คุ้มครองด้วยวงเงิน 50,000 บาท และแผนที่ 2 เบี้ยประกัน 450 บาท มอบวงเงินคุ้มครองให้คุณสูงสุดกว่าทุกที่ จ่ายทันที 100,000 บาท (ในเบี้ยประกันภัยที่เท่ากัน)


5. กดซื้อเลย เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลการจัดส่งกรมธรรม์ จากนั้นกดสั่งซื้อ

 

 

6. ระบบจะแสดงเลขที่ใบสั่งซื้อ

พร้อมเบี้ยประกันที่คุณต้องชำระ คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเบี้ยประกันภัยได้หลากหลายวิธี ทั้งการชำระเงินด้วยเงินสด เช็ค หรือบัตรเครดิต VISA , Master Cardที่ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ หรือโอนเข้าบัญชีของ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ ชำระเงิน ด้วยบัตรเครดิต (เต็มจำนวน) ผ่านทางเว็บไซต์ จากนั้น จึงกดเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป เพื่อชำระเงิน เพียงเท่านี้ ความคุ้มครองก็เริ่มต้นทันทีที่คุณกดชำระเงินค่ะ

 

นอกจากการสั่งซื้อประกันภัยไวรัสโคโรนาและชำระเงินได้ผ่านทางเว็บไซต์แล้ว คุณยังสามารถติดต่อซื้อประกันภัยไวรัสโคโรนาได้ที่สาขาของสินมั่นคงประกันภัยทั้งสำนักงานใหญ่ที่ถนนศรีนครินทร์ หรือสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศ คลิกดูสาขาของสินมั่นคงฯ www.smk.co.th/branch.aspx หรือติดต่อได้ที่ตัวแทนของสินมั่นคงประกันภัยทั่วประเทศ


เจอ จ่าย จบ กับ “ประกันภัยไวรัสโคโรนา” ที่พร้อมจ่ายทันทีที่ตรวจเจอ ด้วยวงเงินสูงสุด 100,000 บาท เบี้ยเริ่มต้นเพียง 250 บาทต่อปี มอบความคุ้มครองแก่ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 1-99 ปี
รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.smk.co.th/producthealthdetail/13 หรือ โทร.1596 ตลอด 24 ชั่วโมง
สินมั่นคงประกันสุขภาพ ...เราประกัน คุณมั่นใจ...

";