ข่าวสารและบทความ

ประกันรถยนต์ : ขั้นตอนการเช็กเบี้ยราคาเบาๆ กับ ประกันรถยนต์ตามเวลา สู้ภัย โควิด-19

ประกันรถยนต์ : ขั้นตอนการเช็กเบี้ยราคาเบาๆ กับ ประกันรถยนต์ตามเวลา สู้ภัย โควิด-19

 

เพราะเราเข้าใจในความเดือดร้อนทางเศรษฐกิจของลูกค้าทุกท่าน ในภาวะที่ต้องประสบกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และไม่อาจจ่ายเงินก้อนโตเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการได้อย่างสะดวกใจ สินมั่นคงประกันภัยขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาภาระให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วย “ประกันรถยนต์ตามเวลา” ประกันภัยระยะสั้นสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์น้อย ขับไม่บ่อย ให้ความคุ้มครองได้ตามใจคุณ ในระยะเวลา 6 และ 12 เดือน กับประกันภัยประเภท 1-3+ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกอ่าน วันนี้ สินมั่นคง ประกันรถยนต์ มีวิธีซื้อ “ประกันรถยนต์ตามเวลา” ผ่านช่องทางออนไลน์มาฝากกันค่ะ

 

 

ซื้อ “ประกันรถยนต์ตามเวลา” ผ่าน SMK aLL


1. เข้าไปที่ https://smkall.smk.co.th  หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SMK aLL ที่ 


iOS >>> https://apps.apple.com/th/app/smk-all/id1475779913 หรือ 
Android >>> https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.smk.smkall&hl=en_US

 

2. เลือกยี่ห้อรถยนต์ รุ่นรถยนต์ รุ่นย่อย และปีที่จดทะเบียน จากนั้นกดคำนวณเบี้ย

 

3. ระบบจะแสดงผลการคำนวณเบี้ยที่สามารถกดซื้อประกันได้ โดยแบ่งตามประเภทของประกันที่ต้องการซื้อ ตั้งแต่ ประเภท 1-3+ ระยะเวลา 6 และ12 เดือน

 


   

 

    4. กดเลือกประเภทของประกันที่ต้องการเปรียบเทียบ

 

    5. กด “ซื้อเลย” เพื่อเลือกประเภทของประกันที่ต้องการ ระบบจะนำมาสู่หน้าสรุปรายการซื้อประกันออนไลน์ คลิกเลือก ซื้อพร้อม พ.ร.บ. หากต้องการซื้อพร้อมกัน จากนั้นกดดำเนินการต่อ


 

 

6. หากท่านยังไม่ได้ล็อกอินเข้าสู่ระบบ เว็บไซต์จะนำไปสู่หน้าล็อกอิน หรือสมัครสมาชิก

 

7. จากนั้นกด “ดำเนินการต่อ” เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันภัย และข้อมูลรถยนต์

 

8. จากนั้น ระบบจะสรุปยอดการสั่งซื้อทั้งหมด เพื่อนำไปสู่ขั้นตอนการชำระเงิน ซึ่งสามารถทำได้ 2 วิธี ด้วยการชำระผ่านบัตรเครดิต 8 ธนาคาร และชำระผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ และไทยพาณิชย์

 

 

เพียงเท่านี้ก็สามารถสั่งซื้อ “ประกันรถยนต์ตามเวลา” ผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวก รวดเร็ว พร้อมรับกรมธรรม์ได้ในรูปแบบ E-Policy 

เพราะเราเข้าใจ...ในภาวะที่ต้องรัดเข็มขัดกับความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ กับประกันภัยรถตามเวลา สู้ภัยโควิด-19 เลือกได้ตามใจ ให้ความคุ้มครอง 6 และ 12 เดือน ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ทุกครั้งที่ออกเดินทาง สนใจรายละเอียด คลิก www.smk.co.th หรือ โทร.1596 ตลอด 24 ชั่วโมง
สินมั่นคงประกันภัย ...ประกันรถ ประกันเวลา...