ข่าวสารและบทความ

ประกันรถยนต์ : ขั้นตอนการเช็กเบี้ยราคาเบาๆ กับ ประกันรถยนต์ตามเวลา สู้ภัย โควิด-19

ประกันรถยนต์ : ขั้นตอนการเช็กเบี้ยราคาเบาๆ กับ ประกันรถยนต์ตามเวลา สู้ภัย โควิด-19

 

เพราะเราเข้าใจในความเดือดร้อนทางเศรษฐกิจของลูกค้าทุกท่าน ในภาวะที่ต้องประสบกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และไม่อาจจ่ายเงินก้อนโตเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการได้อย่างสะดวกใจ สินมั่นคงประกันภัยขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาภาระให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วย “ประกันรถยนต์ตามเวลา” ประกันภัยระยะสั้นสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์น้อย ขับไม่บ่อย ให้ความคุ้มครองได้ตามใจคุณ ในระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน 9 เดือน หรือ 12 เดือน กับประกันภัยประเภท 1-3+ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกอ่าน วันนี้ สินมั่นคง ประกันรถยนต์ มีวิธีซื้อ “ประกันรถยนต์ตามเวลา” ผ่านช่องทางออนไลน์มาฝากกันค่ะ
 

 

 

ซื้อ “ประกันรถยนต์ตามเวลา” ผ่าน SMK aLL


1. เข้าไปที่ https://smkall.smk.co.th  หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SMK aLL ที่ 


iOS >>> https://apps.apple.com/th/app/smk-all/id1475779913 หรือ 
Android >>> https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.smk.smkall&hl=en_US

 

2. เลือกยี่ห้อรถยนต์ รุ่นรถยนต์ รุ่นย่อย และปีที่จดทะเบียน จากนั้นกดคำนวณเบี้ย

 

3. ระบบจะแสดงผลการคำนวณเบี้ยที่สามารถกดซื้อประกันได้ โดยแบ่งตามประเภทของประกันที่ต้องการซื้อ ตั้งแต่ ประเภท 1-3+ ระยะเวลา 3, 6, 9, 12 เดือน

 


   

 

    4. กดเลือกประเภทของประกันที่ต้องการเปรียบเทียบ

 

    5. กด “ซื้อเลย” เพื่อเลือกประเภทของประกันที่ต้องการ ระบบจะนำมาสู่หน้าสรุปรายการซื้อประกันออนไลน์ คลิกเลือก ซื้อพร้อม พ.ร.บ. หากต้องการซื้อพร้อมกัน จากนั้นกดดำเนินการต่อ


 

 

6. หากท่านยังไม่ได้ล็อกอินเข้าสู่ระบบ เว็บไซต์จะนำไปสู่หน้าล็อกอิน หรือสมัครสมาชิก

 

7. จากนั้นกด “ดำเนินการต่อ” เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันภัย และข้อมูลรถยนต์

 

8. จากนั้น ระบบจะสรุปยอดการสั่งซื้อทั้งหมด เพื่อนำไปสู่ขั้นตอนการชำระเงิน ซึ่งสามารถทำได้ 2 วิธี ด้วยการชำระผ่านบัตรเครดิต 8 ธนาคาร และชำระผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ และไทยพาณิชย์

 

 

เพียงเท่านี้ก็สามารถสั่งซื้อ “ประกันรถยนต์ตามเวลา” ผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวก รวดเร็ว พร้อมรับกรมธรรม์ได้ในรูปแบบ E-Policy 

เพราะเราเข้าใจ...ในภาวะที่ต้องรัดเข็มขัดกับความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ กับประกันภัยรถตามเวลา สู้ภัยโควิด-19 เลือกได้ตามใจ ให้ความคุ้มครองตั้งแต่  3, 6, 9, 12 เดือน ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ทุกครั้งที่ออกเดินทาง สนใจรายละเอียด คลิก www.smk.co.th หรือ โทร.1596 ตลอด 24 ชั่วโมง
สินมั่นคงประกันภัย ...ประกันรถ ประกันเวลา...

";