ข่าวสารและบทความ

ประกันรถยนต์ : 5 ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ บริการให้ถึงที่ไม่ต้องมีรถลาก

ประกันรถยนต์ : 5 ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ บริการให้ถึงที่ไม่ต้องมีรถลาก

 

การเป็นเจ้าของรถยนต์หนึ่งคัน จำเป็นจะต้องมีการดูแลบำรุงรักษาเครื่องยนต์ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ทั้งการตรวจเช็กเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและอะไหล่ทุก 6 เดือนหรือตรวจสภาพรถยนต์เมื่อขับขี่ครบทุก 10,000 กิโลเมตร แต่สิ่งที่ผู้ขับขี่มักหลงลืมไปคือการตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์ ว่ายังคงมีประสิทธิภาพในการเก็บประจุไฟฟ้าได้อย่างเต็ม 100% หรือไม่ ซึ่งรถยนต์แต่ละรุ่นและยี่ห้อ ก็จะมีระยะเวลาใช้งานที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ขนาดของแบตเตอรี่ 

แล้วต้องทำอย่างไร หากในบางครั้งที่แวะจอดรถระหว่างเดินทางแล้วแบตเตอรี่รถยนต์เกิดเสื่อมจนไม่สามารถกลับมาสตาร์ทได้อีกครั้ง จะขอพ่วงแบตเตอรี่จากรถยนต์คันอื่นก็ไม่มีอุปกรณ์ จะเรียกรถยกมาลากก็อาจทำให้ล้อหรือเพลาได้รับความเสียหายและมีค่าใช้จ่ายสูง คงจะดีกว่าหากมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ให้คุณได้ถึงที่ มีที่ไหนคอยให้บริการอยู่บ้าง สินมั่นคง ประกันรถยนต์ มีข้อมูลมาฝากกัน


 

 

 1. มิตรภาพแบตเตอรี่

https://batterymittapap.com

ให้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ในสถานที่และนอกสถานที่ ใช้เฉพาะแบตเตอรี่ยี่ห้อชั้นนำที่ได้มาตรฐานสากลระดับโลก เช่น  GS , 3K , YUASA , BOLIDEN , PUMA , BOSCH , PANASONIC , HITACHI , VARTA ในราคาถูกสั่งจากโรงงานโดยตรง ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ถึงบ้าน ที่ทำงาน บ้านพัก หมู่บ้าน คอนโด ถนน ซอยต่าง ๆ ด้วยบริการที่สะดวก สบาย และรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องลงมือเอง พร้อมทีมงานช่างมืออาชีพ มากประสบการณ์

 


2. บีบีแบตเตอรี่

https://www.batterybbdelivery.com

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ในทุกสถานที่ ตอบโจทย์ของลูกค้าที่มักประสบปัญหาแบตเตอรี่เสื่อมระหว่างทาง มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น ทั้งสำหรับรถเก่าและรถใหม่ แบตเตอรี่แบบเติมน้ำกลั่น แบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง แบตเตอรี่แบบแห้ง หรือแบตเตอรี่ AGM (Absorbent Glass Mett) รองรับระบบ Start/Stop ครอบคลุมการทำงานของรถยนต์ทุกระบบ ผ่านคัดกรองและตรวจสอบคุณภาพเป็นอย่างดี ด้วยแบรนด์เป็นที่รู้จักและยอมรับกันอย่างกว้างขวางทั่วโลก อาทิ GS BOLIDEN  PANASONIC  YUASA  BOSCH  PUMA   VARTA OPTIMA HITACHI เป็นต้น ระหว่างเปลี่ยนแบตเตอรี่ข้อมูลในรถยนต์จะถูกสำรองไว้อย่างปลอดภัย สามารถชำระเงินสดหน้างาน หรือกรณีที่ต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต สามารถแจ้งได้ล่วงหน้า แต่จะชาร์จเพิ่ม 3% จากราคาแบตเตอรี่ 

 

 

3. Fastbatt

https://www.fastbatt.net/

บริการเปลี่ยนแบตนอกสถานที่ด่วนภายใน 30 นาที โดยช่างผู้ชำนาญการ รับประกันสินค้าที่เป็นของแท้มาตรฐานโรงงาน ด้วยประสบการณ์ด้านแบตเตอรี่รถยนต์มามากกว่า 15 ปี รับรู้ถึงข้อดี และข้อเสียของแบตเตอรี่รถยนต์ทุกยี่ห้อ บริการที่รวดเร็วทันใจ และราคาไม่แพง มีจำหน่ายแบตเตอรี่รถทุกยี่ห้อ ทั้งรถญี่ปุ่น และรถยุโรป ในราคาโรงงาน รับประกันแบตทุกลูก 1 ปี (จากบริษัทผู้ผลิตแบตเตอรี่) พร้อมสำรองไฟทุกครั้งในขณะที่เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

 


4. DB-Battery Delivery

https://www.deliverybattery.com/

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมตรวจเช็คสาเหตุให้ก่อนเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ทุกครั้ง หากไม่ได้เป็นที่แบตเตอรี่ จะไม่คิดค่าเดินทางใด ๆ ด้วยสินค้าใหม่แกะกล่องทุกลูก แบตเตอรี่ใหม่ 100% ไม่ใช่แบตเตอรี่มือสอง หรือ แบตเตอรี่ Built ใหม่ หรือแบตเตอรี่ปลอม และบริการหลังการขาย รับประกันแบตเตอรี่ทุกลูก อายุรับประกันประมาณ 1 ปี (แล้วแต่รุ่น) หากพบหากแบตเตอรี่เสียจากการผลิต เปลี่ยนลูกใหม่ ให้ทันที ไม่ต้องรอส่งเคลมจากโรงงาน และมีระบบสำรองไฟให้ก่อนเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ไม่ต้องเซ็ตระบบไฟใหม่ทุกครั้ง

 

5. แบตเตอรี่ โอเค

https://www.batteryok.net/ 

บริการติดตั้งแบตเตอรี่รถยนต์ให้ถึงที่ ด้วยมาตรฐานศูนย์บริการ มีสำรองระบบไฟทุกครั้งระหว่างเปลี่ยนแบต ด้วยราคาเริ่มต้น
    • ราคาแบตเตอรี่ รถเก๋ง เริ่มต้น 1,500 บาท
    • ราคาแบตเตอรี่ กระบะ เริ่มต้น 1,900 บาท
    • ราคาแบตเตอรี่ รถยุโรป เริ่มต้น 2,250 บาท
    • ราคาแบตเตอรี่ รถบรรทุก เริ่มต้น 2,400 บาท
    • เปลี่ยนแบตเตอรี่ หน้าร้านลดเพิ่ม พิเศษ 100 บาท ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ 
พร้อมด้วยร้านในเครือข่ายที่ให้บริการได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น พัฒนาการ, ศรีนครินทร์, ซอยมิสทีน, ลาดพร้าว, งามวงศ์วาน, พระราม3, ปิ่นเกล้า, เพชรเกษม, ดอนเมือง, สายไหม, พุทธมณฑล, และคู้บอน บริการติดตั้งให้ถึงที่ ในราคาและมาตรฐานเดียวกัน ยินดีรับบัตรเครดิต 
แม้ในปัจจุบันจะมีร้านที่ให้บริการด้านดูแลเครื่องยนต์และอะไหล่แบบครบวงจรผุดขึ้นมากมายหลายยี่ห้อ แต่สุดท้ายแล้วการย้อนกลับไปใช้บริการร้านที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภค อาจจะต้องใช้เวลาในการค้นหาข้อมูล หรือแม้แต่การอ่านรีวิวต่าง ๆ เพิ่มเติม แต่อย่างน้อยก็ช่วยให้สามารถได้พบเจอกับช่างที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจริง ๆ และได้รับบริการคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายได้ให้ได้มากที่สุด

 

เพราะเราเข้าใจ...ในภาวะที่ต้องรัดเข็มขัดกับความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจ ช่วยให้คุณจ่ายสบายด้วยเบี้ยเบาๆบรรเทาภาระในยามวิกฤต กับ ประกันภัยรถตามเวลา สู้ภัยโควิด-19 เลือกได้ตามใจ ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ 3, 6, 9, 12 เดือน ประเภท 1-3+ ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ทุกครั้งที่ออกเดินทาง
สนใจรายละเอียด คลิก www.smk.co.th/productmotordetail/1020 หรือ โทร.1596 ตลอด 24 ชั่วโมง