ข่าวสารและบทความ

ประกันการเดินทาง : ค้นหาอู่ซ่อมรถ ร้านซ่อมกระจก ตามแนวเส้นทางทั่วประเทศ

ประกันการเดินทาง : ค้นหาอู่ซ่อมรถ ร้านซ่อมกระจก ตามแนวเส้นทางทั่วประเทศ

 

ใกล้ถึงวันต้องออกเดินทางไกล ได้เวลาเตรียมตัวจัดกระเป๋าและสัมภาระ แพ็กของให้พร้อมก่อนออกเดินทาง รวมทั้งตรวจสภาพรถเพื่อความปลอดภัย (อ่าน ตรวจเช็คสภาพรถให้พร้อมก่อนเดินทาง คลิก)  แม้จะป้องกันดีแค่ไหน แต่จะทำอย่างไร? หากระหว่างเดินทางเกิดอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง สินมั่นคง ประกันการเดินทาง มีวิธีง่ายๆ ในการค้นหาศูนย์ซ่อม อู่ซ่อมรถ และร้านกระจกทั่วประเทศ ให้คุณได้กดค้นหายามฉุกเฉินมาบอกต่อกัน ตามมาดูเลยค่ะ

 

รถเสีย เหตุฉุกเฉิน ค้นหาอู่ซ่อมรถได้ทันที

 

    1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์หลักของสินมั่นคงประกันภัย แล้วคลิกไปที่เมนู “บริการของเรา” แล้วเลือก “อู่ซ่อมในเครือ” ที่ลิงก์ www.smk.co.th/garage.aspx

 

 

  2. เข้าสู่หน้า “ศูนย์บริการ – ศูนย์ซ่อม” เว็บไซต์จะแสดงรายการศูนย์บริการ ศูนย์ซ่อม อู่ซ่อมรถ และร้านกระจกทั่วประเทศ

 

 

 3. กดเลือกจังหวัดที่ต้องการค้นหาศูนย์ซ่อม อู่ซ่อม หรือร้านกระจก แล้วกด “ค้นหา” ระบบจะแสดงข้อมูลของจังหวัดที่ค้นหาทั้งชื่อร้าน ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ หรือกดเลือกแสดงผลรูปแบบแผนที่ เพื่อค้นหาในบริเวณใกล้เคียง

 

 4. กดเลือก “View on Google Maps” เพื่อแสดงผลบน Google Maps และหาเส้นทางไปยังร้านที่ต้องการได้ทันที


 

 

5. กดเลือก “Direction” เพื่อหาเส้นทางไปยังร้านที่ต้องการจากตำแหน่งที่คุณอยู่ ระบบจะแสดงเส้นทางที่เป็นไปได้ให้เลือกและนำทางไปยังร้านที่ต้องการ

 

เดินทางไกลแค่ไหนก็อุ่นใจด้วยข้อมูลอู่ซ่อมรถทั่วประเทศ และช่วยให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่ออกเดินทางมากขึ้น ด้วยประกันการเดินทางในประเทศจากสินมั่นคงประกันภัย ประกันขยันเที่ยว ..เดินทางคนเดียว ก็เที่ยวได้สบาย.. มอบส่วนลดให้คุณทันที 30% เมื่อซื้อประกันการเดินทางภายในประเทศ
(เฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น) วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น สนใจรายละเอียด คลิก www.smk.co.th/productpadetail/3
สินมั่นคงประกันภัย ร่วมสนับสนุนไทยเที่ยวไทย ในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ..เราประกัน คุณมั่นใจ..