ข่าวสารและบทความ

3 ผลิตภัณฑ์ประกันโควิดจากสินมั่นคง ต่างกันอย่างไร ? แบบไหนควรซื้อให้ใคร ?

3 ผลิตภัณฑ์ประกันโควิดจากสินมั่นคง ต่างกันอย่างไร ? แบบไหนควรซื้อให้ใคร ?

 

เป็นช่วงสถานการณ์ที่ทุกคนต่างหวาดระแวงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโรคโควิด-19 ที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อในประเทศเพิ่มสูงขึ้นหลายเท่า (ติดตามสถานการณ์โควิด-19 ล่าสุด คลิก ) และยังไม่มีทีท่าว่าจะลดจำนวนลง นอกจากการดูแลตัวเองและคนในครอบครัวอย่างเคร่งครัด เว้นระยะห่างทางสังคม สวมหน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อยๆ ( อ่าน9  คำถามยอดฮิต ต้องทำตัวอย่างไรในสถานการณ์โควิด-19 คลิก


สินมั่นคง ประกันสุขภาพ ห่วงใยปัญหาสุขภาพของคนไทย พร้อมให้คุณอุ่นใจจากโรคภัยรอบตัวด้วยความคุ้มครองจาก 3 ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่สนองตอบครบทุกความต้องการที่หลากหลาย ได้แก่

 

1. ประกันโควิด เจอ จ่าย จบ

พร้อมจ่ายเงินชดเชยทันทีที่ตรวจพบว่า ผู้เอาประกันภัยติดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ (มีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์) โดยจะจ่ายเป็นเงินก้อน (เต็มทุนวงเงินคุ้มครอง) สูงสุด 100,000 บาท เบี้ยเริ่มต้นเพียง 99 บาทต่อปี สำหรับผู้เอาประกันภัยที่มีสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 1-99 ปี มีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่ติดเชื้อหรือถูกสงสัยว่า ติดเชื้อไวรัสโคโรนา มาก่อนการทำประกันภัย

 

 

 

2. ประกันโควิดรวมอุบัติเหตุ

หยุดทุกความกังวลใจของคุณ ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 249 บาท/ปี คุ้มครองสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สำหรับค่ารักษาพยาบาล ภาวะโคม่าของผู้ป่วยระยะสุดท้ายโรคโควิด-19 พร้อมความคุ้มครองอุบัติเหตุที่ให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง

 


 

3. ประกัน Covid 3 in 1

โควิดระบาดระลอกใหม่! งานอาจสะดุด แต่เงินต้องไม่หาย ซื้อ 1 คุ้มถึง 3 ช่วยดูแลคุณด้วยเบี้ยเริ่มต้นแค่ 250 บาท/ปี คุ้ม 1 ค่ารักษาพยาบาลจากโควิดสูงสุด 100,000 บาท คุ้ม 2 ค่ารักษาพยาบาล 9 โรคฮิต สูงสุด 20,000 บาท คุ้ม 3 ชดเชยรายได้ 1,000 บาท/วัน (สูงสุด 30วัน)

 

 

ประกันโควิดทั้ง 3 ประเภทต่างกันอย่างไร?

 

ความคุ้มครอง

ตรวจพบ
การติดเชื้อโควิด

ค่ารักษาพยาบาล

เกิดภาวะโคม่า จากการติดเชื้อโควิด

คุ้มครองอุบัติเหตุ*

จาก
การติดเชื้อโควิด

จาก 9 โรคฮิต

ประกันโควิด เจอ จ่าย จบ

/

x

x

x

x

ประกันโควิด รวมอุบัติเหตุ

x

/

x

/

/

ประกัน Covid 3 in 1

x

/

/

x

x

*คุ้มครองอุบัติเหตุ หมายถึง คุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ และการทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง

 

 

ให้สินมั่นคงประกันสุขภาพช่วยดูแลคุณในวันที่เกิดโรคระบาดรุนแรง คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล จ่ายเป็นเงินก้อน หรือรับเงินชดเชยรายได้รายวัน เลือกประกันที่ใช่และเหมาะกับตัวคุณ สนใจรายละเอียด คลิก www.smk.co.th/prehealth.aspx หรือ โทร.1596 ตลอด 24ชั่วโมง
สินมั่นคงประกันสุขภาพ ..เราประกัน คุณมั่นใจ..

 

";