ข่าวสารและบทความ

แต้ม SMK aLL แลกรับโค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 50 บาท

แต้ม SMK aLL แลกรับโค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 50 บาท

สินมั่นคงประกันภัย มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าคนพิเศษ เพียงนำแต้มที่ได้รับจาก SMK aLL 1,000 คะแนน แลกรับโค้ดส่วนลดมูลค่า 50 บาท ใช้ซื้อสินค้าใดก็ได้บน Lazada โดยกรอกรหัสส่วนลด ในช่องกรอกรหัส ก่อนทำการชำระเงิน สามารถแลกรับโค้ดส่วนลด 1 รหัสต่อ 1 คำสั่งซื้อ ไม่รวมค่าจัดส่ง

พิเศษสุดๆ สามารถสะสมยอดการใช้ต่างร้านค้าได้ โดยยอดชำระรวมต้องมากกว่าหรือเท่ากับขั้นต่ำที่กำหนด หลังหักค่าขนส่งและส่วนลดทุกประเภท และมีการชำระเงินเต็มจำนวน รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

แลกรับสิทธิพิเศษได้ที่ >>> https://smkall.smk.co.th

หรือ SMK aLL App >>> http://onelink.to/bxzca5


สะสมแต้ม SMKaLL ได้ง่ายๆ

ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำประกันภัย ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก ครบ จบ ปลอดภัย ในแอปเดียว ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SMKaLL และลงทะเบียนวันนี้ สะสมแต้มเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษให้คุณมากมาย เพียงแค่

    - ซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน SMK aLLรับทันที 40 คะแนน ทุก 100 บาทของยอดใช้จ่าย หรือซื้อประกันภัยประเภทอื่น รับทันที 80 คะแนน ทุก 100 บาทของยอดใช้จ่าย

    - ดาวน์โหลด ติดตั้ง และลงทะเบียนเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน รับทันที 500 คะแนน และเพียงคุณเคยเป็นลูกค้าของเรา รับเพิ่มอีก 500 คะแนน

    - เพื่อนแนะนำเพื่อน เพียงคัดลอก Code ของคุณจากหน้าข้อมูลส่วนตัวบนแอปพลิเคชัน แล้วให้เพื่อนที่ดาวน์โหลดเสร็จแล้ว นำ Code นี้ไปใส่หลังขั้นตอนขอ OTP เมื่อเพื่อนลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย คุณได้รับทันที 200 คะแนน

    - ร่วมรักษ์โลกไปกับสินมั่นคง ไม่ขอรับกรมธรรม์แบบกระดาษ รับทันที 300 คะแนน

    - ใช้ SMK Health app รับ 20 คะแนน/วัน เมื่อเดินครบ 3,000 ก้าว/วัน

 

แลกรับโค้ดส่วนลด Lazada ได้ง่ายๆ แล้ววันนี้ ผ่าน “SMK aLL” แอปพลิเคชันจากสินมั่นคงประกันภัย พร้อมตอบสนองการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ให้เข้าถึงบริการและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว เพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมรับสิทธิพิเศษที่พลาดไม่ได้ เปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำประกันภัย ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก ครบ จบ ปลอดภัย ในแอปเดียว

ดาวน์โหลดเลย >>> http://onelink.to/bxzca5

แลกรับสิทธิพิเศษได้ที่ >>> https://smkall.smk.co.th/cxp/webinsure/index.html#!/privilege

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1596 Line : @smkinsurance หรือ www.smk.co.th