ข่าวสารและบทความ

ประกันรถยนต์ : แอปซื้อขายรถยนต์มือสอง ปลอดภัย ตรวจสอบได้

ประกันรถยนต์ : แอปซื้อขายรถยนต์มือสอง ปลอดภัย ตรวจสอบได้

 

รถยนต์ใหม่ป้ายแดงเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะได้ครอบครองเป็นเจ้าของ แต่ก็มีผู้ขับขี่บางส่วนที่นิยมซื้อหารถยนต์มือสองมาไว้ใช้ เพราะนอกจากจะมีราคาถูกลงมากกว่าครึ่งแล้ว ยังมีตัวเลือกที่หลากหลาย และอาจได้รถที่รุ่นใหญ่ขึ้นหรือสมรรถนะที่ดีกว่าด้วย ( ซื้อขายรถยนต์มือสองมีขั้นตอนอย่างไร? ใช้เอกสารอะไรบ้าง? ) และด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันที่รุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ค่ายรถยนต์มือสองหลายแห่งเลือกที่จะสร้างแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งซื้อขายรถยนต์มือสองโดยเฉพาะ จะมีแอปพลิเคชันไหนบ้าง สินมั่นคง ประกันรถยนต์ มีข้อมูลมาฝากค่ะ

 

 

 

1. CARSOME 

แพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันมีสาขาอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และ สิงคโปร์ มีความต้องการจะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมรถยนต์มือสองในภูมิภาคให้เป็นดิจิทัล โดยการปรับโฉมและยกระดับประสบการณ์ในการซื้อและขายรถยนต์ นำเสนอบริการแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การตรวจสภาพรถยนต์, การโอนกรรมสิทธิ์ ไปจนถึงบริการทางด้านสินเชื่อ
การซื้อขายรถยนต์มือสองของ CARSOME สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ www.carsome.co.th คลิกไปที่ปุ่ม ซื้อรถ ก็จะมีรถที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันให้เลือกซื้อ พร้อมมุมมองแบบ 360 องศา ทั้งในห้องโดยสาร และภายนอกทั้งหมด โดยจะแสดงจุดสังเกตและประวัติการซ่อมแซม รวมถึงราคาเบ็ดเสร็จของรถที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นๆ สามารถลงทะเบียนทดลองขับรถได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา บนเว็บไซต์ ก่อนจะเดินทางไปทดลองขับจริงที่ศูนย์บริการ CARSOME หรือนัดให้ส่งรถมาทดลองขับที่บ้าน

นอกจากนี้ รถทั้งหมดของ CARSOME ผ่านการรับรองการตรวจสภาพถึง 175 จุด ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่ารถยนต์ไม่เคยประสบอุบัติเหตุหนักจนโครงสร้างเสียหาย และไม่เคยผ่านน้ำท่วม พร้อมกับการรับประกัน 1 ปีเต็ม และการันตีคืนเงินภายใน 30 วัน

 

 

2. CAR24

CARS24 แอปพลิเคชันสำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องการ ‘ซื้อ-ขาย-เทิร์น’ รถมือสองออนไลน์ ได้รับความนิยมและความไว้ใจจากลูกค้าทั่วเอเชีย ช่วยให้การซื้อขายรถมือสองเป็นเรื่องง่ายและดีที่สุด โดยมีเป้าหมายหลักคือ การทำให้ลูกค้ามีอำนาจในการตัดสินใจสูงสุดในทุกขั้นตอนของการซื้อขายรถยนต์ และมีความสุขกับรถที่เลือกได้ตามต้องการ ให้ซื้อรถยนต์มือสองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา เลือกรถที่ถูกใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านหรือจะรับรถที่ศูนย์บริการของ CARS24 ก็ได้เช่นกัน

รถมือสองทุกคันของ CAR24 ผ่านการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญฯ กว่า 150 จุด เพื่อให้แน่ใจว่า จะได้รถมือสองสภาพดี การันตีไม่ชนหนัก ไม่จมน้ำ ไม่กรอไมล์ และรถสวยเหมือนใหม่ทุกคัน พร้อมรับประกันหลังการขาย กรณีที่ไม่พอใจมีนโยบายคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน (นับจากวันที่มีการจัดส่งรถเป็นระยะเวลา 7 วัน) ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และจะเป็นผู้ดำเนินการให้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การรวบรวมและจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ ผ่านขั้นตอนออนไลน์ จนถึงการโอนทะเบียนรถ


 

 

3. One2car

One2Car ศูนย์รวมรถใหม่ และรถมือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เป็นเว็บไซต์รถยนต์ที่ใหญ่ที่สุด และน่าเชื่อถือที่สุดของไทยในการหารถใหม่ และรถมือสอง ด้วยรถยนต์มากกว่า 30,000 คัน มีผู้ใช้งานมากถึง 1.6 ล้านคน และเปิดชมมากกว่า 40,000,000 หน้าในแต่ละเดือน

แอปพลิเคชัน One2Car ช่วยให้สามารถค้นหารถใหม่และรถมือสองได้อย่างรวดเร็วและตรงตามความต้องการมากที่สุด ไม่เพียงแต่รายการรถที่มีอยู่จำนวนมากแต่ยังง่ายต่อการค้นหาผู้ขายที่น่าเชื่อถือ ผ่านการตรวจสอบผู้ขายแต่ละรายเพื่อให้ผู้ใช้อุ่นใจและปลอดภัย สามารถ แชต โทร หรือส่งข้อความ ถึงผู้ขายได้ทันที

 

 

4. Taladrod.com

เว็บไซต์ Taladrod.com ช่วยให้ได้เห็นรถก่อนใครเพียงระบุรุ่นรถที่สนใจ ง่ายด้วยระบบแจ้งเตือนเข้าสู่มือถือไม่ต้องคอยเฝ้าดูหน้าเว็บอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังช่วยให้ซื้อขายได้ปลอดภัย เพียงตกลงราคา แพลตฟอร์มจะทำส่วนที่เหลือให้จนจบ ทั้งดำเนินการด้านเอกสารการโอนกรรมสิทธิ์จนผู้ซื้อได้รถและผู้ขายได้เงินถูกต้องครบถ้วน แล้วยังคัดกรองผู้ซื้อให้เหลือเฉพาะผู้ที่สนใจจริงๆ ช่วยให้ผู้ขายรับสายน้อยลง ได้ผู้ซื้อที่มีคุณภาพมากขึ้น หากยังไม่ได้ราคาที่พอใจก็สามารถนำรถขึ้นบนหน้าเว็บตลาดรถให้คนทั่วไปดูได้

 

5. Chobrod.com

เว็บไซต์ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย พร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ Chobrod.com เป็นตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ขนาดใหญ่ มีรถให้เลือกเยอะ ตรงใจที่ผู้ซื้อต้องการ และมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามทุกเรื่องที่สงสัย ช่วยให้การติดต่อระหว่างผู้ซื้อรถและผู้ขายรถ ทำได้ง่าย รวดเร็ว ในขั้นตอนเดียว

นอกจากนี้ Chobrod.com ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ที่ค่อยให้ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ให้กับผู้ซื้อและผู้ขายทุกคนอย่างทั่วถึง ด้วยทีมงานที่พร้อมบริการรับฟังและช่วยแก้ปัญหาในหลากหลายช่องทาง ให้ทุกปัญหาได้รับการแก้ไขภายใน 30 นาที เพื่อให้ผู้ซื้อและผู้ชายได้รับการช่วยเหลือที่ดีที่สุด

 

 

เพราะเราเข้าใจ...ในภาวะที่ต้องรัดเข็มขัดกับความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจ ช่วยให้คุณจ่ายสบายด้วยเบี้ยเบาๆบรรเทาภาระในยามวิกฤต กับ ประกันรถยนต์ตามเวลา เลือกได้ตามใจ ประกันชั้น 1-3+ ให้ความคุ้มครอง 3, 6, 12 เดือน ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ทุกครั้งที่ออกเดินทาง
สนใจรายละเอียด คลิก www.smk.co.th/productmotordetail/1020 หรือ โทร. 1596 ตลอด 24 ชั่วโมง Line : smkinsurance
และสามารถติดตามเนื้อหาสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://smkinsurance.blogspot.com