ข่าวสารและบทความ

ประกันรถยนต์ : 4 เหตุผลที่ต้องซื้อ "ประกันรถยนต์คนดีฯ" ประกันชั้น 1 จากสินมั่นคงประกันภัย

ประกันรถยนต์ : 4 เหตุผลที่ต้องซื้อ

"ประกันรถยนต์คนดีฯ" ... โปรไฟล์ยิ่งดี เบี้ยยิ่งถูก ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมอู่ จากสินมั่นคงประกันภัย ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่โปรไฟล์ดีได้ส่วนลดพิเศษมากกว่าใคร ยิ่งความเสี่ยงน้อย เบี้ยยิ่งถูก ด้วยช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย ผ่อนจ่ายได้ทันที เบี้ยเริ่มต้นเพียง 6,999 บาทเท่านั้น 

 

ทำไมคุณควรเลือกประกันรถยนต์คนดีฯ ประกันชั้น 1 จากสินมั่นคงประกันภัย?


1. เพราะโปรไฟล์ยิ่งดี เบี้ยยิ่งถูก

เพียงแวะเข้ามาเช็คโปรไฟล์ของคุณ ว่ามีความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน เช็คเบี้ยของคุณได้แล้วที่ smkall.smk.co.th "ประกันรถยนต์คนดีฯ" ... โปรไฟล์ยิ่งดี เบี้ยยิ่งถูก... จะคำนวณจากประวัติส่วนตัว เพศ อายุ อาชีพ เกรดเฉลี่ยล่าสุด (หากเป็นนักศึกษา) ที่อยู่อาศัย และสถานภาพการมีบุตร เพื่อให้ได้เบี้ยประกันราคาถูกเหมาะสมกับคนโปรไฟล์ดีเช่นคุณ

 

 

2. มีช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย ผ่อนจ่ายได้ทันที

เลือกชำระเบี้ยประกันได้หลากหลายช่องทาง ทั้งผ่านบัญชีธนาคารและผ่อนชำระแบบ แบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% ระยะ 3 เดือน, 4เดือน, 6เดือน หรือ 10 เดือน กับ 8 สถาบันการเงินชื่อดัง ได้แก่

1. บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
2. บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย
3. บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์
4. บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย
5. บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
6. บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี
7. บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา
8. บัตรเครดิตธนาคารธนชาต

 

3. ลดการใช้กระดาษ เลือกรับกรมธรรม์ออนไลน์

หลังเสร็จสิ้นขั้นตอนการชำระเบี้ย "ประกันรถยนต์คนดีฯ" .. โปรไฟล์ยิ่งดี เบี้ยยิ่งถูก.. ระบบจะจัดส่งเอกสารยืนยันข้อมูลการสั่งซื้อมายัง E-mail ที่ระบุไว้ โดยมีรายละเอียด เลขคำสั่งซื้อ (Order No.), ช่องทางการชำระเงิน, เวลาที่สั่งทำรายการ, จำนวนเงินที่สั่งซื้อ และสถานะการชำระเงิน นอกจากนี้ ยังสามารถกดเลือกรับกรมธรรม์แบบออนไลน์ได้ โดยจะสามารถดาวน์โหลดได้ภายหลังผ่านการตรวจสอบเอกสารจากเจ้าหน้าที่แล้ว

 


4. อู่ในเครือจากสินมั่นคงฯ ครอบคลุมทั้งประเทศ

ข้อดีที่สำคัญของการซื้อ "ประกันรถยนต์คนดีฯ" ... โปรไฟล์ยิ่งดี เบี้ยยิ่งถูก... ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากสินมั่นคงประกันภัย คือ มีอู่ซ่อมรถยนต์ที่ได้มาตรฐานไว้รองรับลูกค้าจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถค้นหาอู่ซ่อมรถยนต์ในเครือได้จากในเว็บไซต์ http://smkall.smk.co.th "ในเมนู " ติดต่อ" จากนั้นกดเลือก อู่ในเครือ ก็สามารถค้นหาทั้งชื่ออู่ในเครือ, จังหวัด และอำเภอ ซึ่งระบบจะแสดงรายละเอียดชื่ออู่, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์ และสามารถระบุเส้นทางการเดินทางมายังอู่ที่เลือกได้ทันที

 

ประกันรถยนต์คนดีฯ...โปรไฟล์ยิ่งดี เบี้ยยิ่งถูก...ประกันชั้น 1 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท
เช็คโปรไฟล์ของคุณได้ที่ smkall.smk.co.th
และแอปฯ SMK aLL  iOS >>> https://apps.apple.com/th/app/smk-all/id1475779913
Android >>> https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.smk.smkall
คลิกดูรายละเอียดประกันรถยนต์คนดีฯ 
www.smk.co.th/productmotordetail/20
สินมั่นคงประกันภัย ...ประกันรถ ประกันเวลา...โทร. 1596