ข่าวสารและบทความ

“SMK aLL” แอปพลิเคชันใหม่จากสินมั่นคงประกันภัย ช่วยให้ประกันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

“SMK aLL” แอปพลิเคชันใหม่จากสินมั่นคงประกันภัย ช่วยให้ประกันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

 

เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้!!! “SMK aLL” แอปพลิเคชันใหม่จากสินมั่นคงประกันภัย พร้อมตอบสนองการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ให้เข้าถึงบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว เพียงปลายนิ้วสัมผัส ก็พร้อมรับสิทธิพิเศษที่พลาดไม่ได้ ทันทีที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนในแอป

 

 

 

ดาวน์โหลดได้ง่ายทั้ง iTunes และ Google Play

เพียงพิมพ์ค้นหาแอปพลิเคชัน “SMK aLL” จากใน iTunes และ Google Play และกดดาวน์โหลดเพื่อติดตั้ง

 

ลงทะเบียนก่อนใช้งาน สะสมคะแนน รับสิทธิประโยชน์ทันที

เพื่อรักษาสิทธิ์ที่คุณจะได้รับก่อนใคร ลงทะเบียนเข้าใช้งานวันนี้ รับคะแนนสะสมทันที 500 คะแนน นำไปแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายจากสินมั่นคงฯ สามารถลงทะเบียนได้ทั้งแบบผ่าน Email และผ่าน Facebook จากโทรศัพท์มือถือของคุณด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงเปิดแอปพลิเคชันขึ้นมาจะพบหน้าแรกของ “SMK aLL” จากนั้นให้คลิกที่ปุ่มเลือกเมนูด้านบนขวา จะปรากฏเมนูให้เลือก คลิกคำว่า “เข้าสู่ระบบ”

 

 

จากนั้น จะพบหน้า Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก หากเข้าใช้งานเป็นครั้งแรก ให้กดที่คำว่า “สมัครสมาชิก” หรือหากเป็นสมาชิกอยู่แล้ว สามารถกดที่คำว่า “เข้าสู่ระบบ” ได้เลย


หลังจากนั้น ระบบจะขึ้นแสดงข้อความ “ข้อตกลงและยินยอม” ในการเข้าใช้แอปพลิเคชัน กดยอมรับและตกลง กรอกข้อมูลส่วนตัวแล้วกดลงทะเบียน จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนรับรหัส OTP เพื่อยืนยันความปลอดภัย

 

ระบบจะจัดส่งรหัส OTP เข้าที่โทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อยืนยันตัวตน หากยังไม่ได้รับรหัสภายใน 5 นาที ให้กดรับรหัส OTP อีกครั้ง แอปพลิเคชันจะสอบถามรหัสที่คุณได้รับจากเพื่อนที่เคยลงทะเบียนไว้แล้ว เพื่อให้เพื่อนของคุณรับคะแนนพิเศษจากสินมั่นคงฯ ในโปรโมชัน Friend get friend จากนั้นจึงกดเสร็จสิ้นเพื่อกลับสู่หน้าหลัก

 

เมื่อสมัครเสร็จสิ้นแล้ว ระบบจะแสดงข้อมูลของคุณในหน้าข้อมูลส่วนตัวที่จะสามารถเข้าแก้ไขข้อมูลต่าง ๆ ได้ในภายหลัง พร้อมรับ 500 คะแนน ทันทีที่สมัครเสร็จเพื่อแลกสิทธิประโยชน์ดี ๆ จากสินมั่นคงประกันภัย

 

สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกอยู่แล้ว สามารถส่งรหัสชวนเพื่อนเพื่อขอรับคะแนนพิเศษได้ ด้วยการเข้าที่หน้าเมนูส่วนตัว แล้วกดคัดลอกรหัสเพื่อส่งชวนเพื่อนมาสมัครสมาชิก แล้วส่งรหัสนี้ให้เพื่อน เมื่อเพื่อนใส่รหัสของท่านและสมัครสมาชิกแล้ว ท่านจะได้รับทันที 200 คะแนน

 

 

จะเช็ค ซื้อ หรือชำระเบี้ยก็ทำได้

ในหน้าแรกของแอปพลิเคชัน จะมีเมนูเช็ค/ซื้อประกันเป็นเมนูแรก เมื่อกดเข้ามาจะพบประกันประเภทต่าง ๆ ให้เลือกเช็คและซื้อเบี้ย เมื่อกดเข้าไปที่ประกันภัยรถยนต์ จะมีประเภทของประกันให้เลือกว่าต้องการจะตรวจสอบเบี้ยของประกันประเภทใด

เมื่อกดเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์หรือ พ.ร.บ. แล้ว ให้กรอกคุณสมบัติหรือเงื่อนไขเพื่อค้นหาประกันที่ตรงใจ แอปพลิเคชันจะแสดงผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามเงื่อนไขการค้นหาของคุณ เพื่อเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างของประกันแต่ละประเภท พร้อมข้อมูลความคุ้มครองโดยละเอียด หลังจากนั้นจึงกดซื้อเพื่อดำเนินการต่อ


กรอกรายละเอียดการซื้อประกันพร้อมรายละเอียดรถยนต์ หรือหากต้องการซื้อ พ.ร.บ. ไปพร้อมกัน ก็สามารถกดเลือกซื้อได้ทันที แต่หากยังไม่ต้องการซื้อในตอนนี้ก็สามารถกดบันทึกข้อมูลไว้เพื่อตัดสินใจซื้อภายหลังได้ หลังจากนั้นจึงกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันภัยพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งกรมธรรม์


อ่านเงื่อนไขการรับประกันภัย ก่อนกด ยืนยันการสั่งซื้อ แล้วระบบจะแสดงหน้าจอให้ชำระเงิน หากยังไม่ได้สมัครสมาชิก  ระบบจะแสดงหน้าให้สมัครสมาชิกก่อน จึงสามารถชำระเงินได้


ระหว่างดำเนินการจัดซื้อ ยังสามารถติดตามสถานะการจัดซื้อได้ในเมนู “ติดตามสถานะ” เพื่อตรวจสอบว่า ขณะนี้ ขั้นตอนการสั่งซื้อกรมธรรม์ของคุณอยู่ที่ขั้นตอนใด และสามารถดำเนินการต่อได้ทันที หากขั้นตอนยังไม่เสร็จสิ้น (สามารถติดตามสถานะของบริการอื่นๆ ได้เร็วๆ นี้)

เมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น ระบบจะนำไปสู่ขั้นตอนการตรวจสภาพรถ ซึ่งสามารถเลือกตรวจสภาพรถด้วยตัวเอง หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบให้ได้ เมื่อเลือกตรวจสภาพรถด้วยตัวเอง จะเข้าสู่หน้าให้ถ่ายภาพรถ เลือกถ่ายภาพรถทั้ง 8 มุมตามลำดับโดยกดที่ภาพรถ หลังจากถ่ายภาพเสร็จแล้วกดส่งข้อมูลแล้วรอการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่

 

 

 


สะดวกสบายทุกการติดต่อ เพียงค้นหาจุดบริการในแอปพลิเคชัน

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบปัญหาด้านการทำธุรกรรมออนไลน์ สินมั่นคงประกันภัยก็พร้อมให้บริการคุณในทุกสาขาและศูนย์ทั่วประเทศ เพียงกดเลือกเมนู “ติดต่อ” จากปุ่มด้านขวาบน จะพบกับข้อมูลการติดต่อสินมั่นคงฯ ในช่องทางต่าง ๆ ทั้งการค้นหาศูนย์ สาขาหลัก และสาขาย่อย ค้นหาอู่ซ่อมและโรงพยาบาลในเครือ รวมไปถึงสายด่วนติดต่อ 1596 ที่สามารถโทรออกจากแอปพลิเคชันได้ทันที


 

 

สินมั่นคงประกันภัย พร้อมเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ในการทำประกันของคุณ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ที่ iTunes (คลิก) และ Google Play (คลิก)
เปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำประกันภัย ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก ครบ จบ ปลอดภัย ในแอปเดียว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1596 หรือ www.smk.co.th