ข่าวสารและบทความ

ประกันรถยนต์ : ใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ธนาคารไหนดีปี 2565 โปรโมชันแบงค์ไหนคุ้มสุด

ประกันรถยนต์ : ใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ธนาคารไหนดีปี 2565 โปรโมชันแบงค์ไหนคุ้มสุด

แม้ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาราคาน้ำมันจะมีแนวโน้มลดต่ำลงอย่างต่อเนื่อง แต่ก็กลับมาสูงขึ้นอีกครั้งเนื่องจากราคาน้ำมันดิบในดูไบซึ่งเป็นแหล่งนำเข้าน้ำมันของประเทศไทยกลับมาพุ่งสูงขึ้น ( ทำไมอยู่ดี ๆ น้ำมันขึ้นราคาอีกแล้ว ) หลายครอบครัวจึงเริ่มมองหารถยนต์พลังงานทางเลือก รวมทั้งเทคนิควิธีต่างๆ ที่จะช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและเงินในกระเป๋าให้ได้มากที่สุด ( เคล็ดลับขับรถประหยัดน้ำมัน ในวันที่น้ำมันราคาแพง ) และอีกหนึ่งวิธีการคือการใช้แต้มบัตรเครดิตหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของบัตรเครดิตเป็นส่วนลดค่าใช้จ่าย แล้วบัตรเครดิตของธนาคารไหนที่ให้เครดิตเงินคืนหรือมอบส่วนลดที่คุ้มค่าที่สุด สามารถเติมได้ที่ปั๊มน้ำมันยี่ห้อไหนบ้าง สินมั่นคง ประกันรถยนต์ มีข้อมูลมาฝากค่ะ

 

 

 

ปั๊มน้ำมันเชลล์

 

    1. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน Citi Bank
สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิต Citi Reward รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาท/เซลล์สลิป


    2. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน SCB M Live
เพียงเติมน้ำมันที่ปั๊ม Shell ครบ 800 บาท/เซลล์สลิป ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 2% โดยจำกัดไม่เกิน 1,600 บาท/เซลล์สลิป หรือไม่เกิน 4,800 บาท/รอบบัญชี นอกจากนี้ เมื่อใช้จ่ายครบ 25 บาท จะได้รับคะแนน 1 M Point พร้อมสิทธิพิเศษทั่วโลกอีกมากมาย และฟรีค่าธรรมเนียม 1 ปีแรกอีกด้วย

 

ปั๊มน้ำมันบางจาก


    1. บัตรเครดิตเติมน้ำมันกรุงศรีฯ
สิทธิประโยชน์ สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี ทุกประเภท, บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า, บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ เพียงเติมน้ำมันบางจากครบทุก 800 บาท/สลิป สามารถรับเครดิตเงินคืน 2% และสำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ รับเครดิตเงินคืนเพิ่มจาก 2%* เป็น 3%*


    2. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน KTC - Bangchak Visa Platinum
ได้รับสิทธิประโยชน์เป็นส่วนลดน้ำมัน 1% จากยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาท/เซลล์สลิป โดยจะคืนเข้าบัญชีเครดิตในเดือนถัดไป และทุก ๆ การใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับคะแนน 1 KTC FOREVER เพื่อสะสมและนำไปแลกสินค้าหรือบริการกับร้านที่ร่วมรายการได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ
 

ปั๊มน้ำมัน ปตท.


    1. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน PTT Blue Credit Card
ทุก ๆ การเติมน้ำมัน 1 ลิตร จะได้รับคะแนนสะสม 2 ต่อ ทั้ง Blue Point และ K Point ซึ่งจะเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมสามารถนำคะแนนสะสม 500 คะแนน ไปแลกเป็นส่วนลดเติมน้ำมันมูลค่า 100 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับร้านค้าภายในปั๊มอย่าง Café Amazon อีกด้วย

 

 ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์


    1. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ยูโอบี
เพียงเติมน้ำมันรถครบ 800 บาท ต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรผ่านบัตรเครดิตยูโอบี ในหมวดอื่นๆ ตามเงื่อนไข และแลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 800 คะแนน เพียงส่ง SMS เพื่อเข้าร่วมรายการ พิมพ์ CX2 วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 (โดยบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม และบัตรเครดิต TMRW ไม่ร่วมรายการแลกคะแนนสะสม)


 

ปั๊มน้ำมันเอสโซ่


    1. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน Tesco Lotus Platinum Beyond
จะได้รับเครดิตเงินคืน 3% เข้าบัญชีบัตรเครดิตทันที โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือแลกคะแนนสะสมในบัตร แต่จะมีเงื่อนไขคือ เครดิตเงินคืนนั้นจะคิดเฉพาะยอดการเติมน้ำมันที่ปั๊ม Esso สูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท/เซลล์สลิป และไม่เกิน 6 ครั้ง/รอบบัญชี พร้อมสิทธิพิเศษบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง


ปั๊มน้ำมัน PT


    1. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน เคทีซี เจซีบี
เมื่อ ชำระค่าน้ำมัน ตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปที่ปั๊มน้ำมัน PT ด้วยบัตรเครดิต KTC JCB รับส่วนลด 40 บาท โดยจะต้องแจ้งสิทธิ์ก่อนใช้บริการ และลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ *793*389*ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 6 หลักแรก และ 4 หลักสุดท้าย # จากนั้นกดโทรออกต่อหน้าพนักงาน เมื่อได้รับข้อความส่วนลดที่ผ่านทาง SMS จะต้องชำระค่าบริการด้วยบัตรฯ ที่ได้ลงทะเบียนรับสิทธิ์


ปั๊มน้ำมัน SUSCO


    1. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน KTC Mastercard
ด้วยการใช้คะแนน KTC FOREVER 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลดค่าน้ำมัน 100 บาท แลกคะแนนและรับ e-Coupon ผ่านแอป KTC Mobile ได้ทันที โดย e-Coupon ส่วนลดค่าน้ำมัน มูลค่า 100 บาท ที่ได้รับ จะมีอายุการใช้งาน 30 วัน นับจากวันที่ทำรายการแลกคะแนนผ่านแอป ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้เมื่อมียอดใช้จ่ายในการเติมน้ำมันที่ปั๊ม SUSCO ขั้นต่ำที่ 100 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และจำกัดยอดส่วนลดค่าน้ำมันสูงสุดเท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิปนั้นๆ โดยจะต้องกดใช้คูปองก็ต่อเมื่อชำระเงินต่อหน้าพนักงานให้บริการที่สถานีเท่านั้น (หากกดยืนยันการใช้คูปองแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกการทำรายการได้)

สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ


    1. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืน 10%* เฉพาะวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ทุกสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ในหมวด Gasoline รับสิทธิ์แลกคะแนน 1,000 คะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 100 บาท (ไม่จำกัดการแลกคะแนน) โดยสามารถกดแลกคะแนนเป็นเงินคืน ผ่านหน้าโปรโมชันบนแอป UCHOOSE จะได้รับเครดิตเงินคืน 100 บาท ภายในวันถัดไป หลังจากทำรายการสำเร็จ ระบบจะส่งข้อความยืนยันการหักคะแนน


    2. บัตรเครดิตเติมน้ำมัน Bangkok Bank Visa Platinum (เฉพาะบางจาก, Esso หรือ Caltex)
เพียงเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก, Esso หรือ Caltex ครบ 800 บาท/เซลล์สลิป จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10% ซึ่งยอดใช้จ่ายการเติมน้ำมันจะต้องไม่เกิน 4,800 บาท/เดือน นอกจากนี้ ทุก ๆ การใช้จ่าย 25 บาท ยังได้คะแนนสะสม เพื่อนำไปแลกไมล์จากสายการบินชั้นนำหรือแลกของรางวัลอื่น ๆ

 

ช่วยคุณประหยัดทุกค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ด้วยประกันรถยนต์ตามเวลา ให้ความคุ้มครอง 3, 6, 12 เดือน เลือกได้ตามใจ จ่ายสบาย ช่วยแบ่งเบาภาระในยามวิกฤต เพิ่มความอุ่นใจเมื่อออกเดินทาง สนใจรายละเอียด คลิก www.smk.co.th/productmotordetail/1020 หรือ โทร.1596 Line : smkinsurance และสามารถติดตามเนื้อหาสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://smkinsurance.blogspot.com/